Home » Chân Đế Ô Dù Trang Trí » Đế Ô Sắt Tròn Dán Miểng Dùng Cho Ô Trang Trí

Đế Ô Sắt Tròn Dán Miểng Dùng Cho Ô Trang Trí

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh

Đế ô tròn được làm bằng sắt cao cấp, độ cứng cao. Và được sơn tĩnh điện cho nước sơn đều đẹp. Đặc biệt trên bề mặt đế ô được dán miểng có thiết kế hoa văn mosaic cổ điển, hấp dẫn. Sau đây là những đặc điểm của đế ô sắt tròn dán miểng dùng cho ô trang trí.

Đặc điểm của đế ô sắt tròn dán miểng

Đế ô sắt được làm bằng sắt cứng độ bền cao nhờ lớp sơn tĩnh điện mịn đẹp bên ngoài. Bên trong đế ô được làm bằng bê tông trộn, có trọng lượng nặng. Nhờ vậy giúp ô trang trí ngoài trời đứng vững khi gặp gió to hay bị tác động vào. Hình thức đế ô thiết kế bắt mắt, hấp dẫn. Sau đây là quy cách sản phẩm.

Đế Ô Sắt Tròn Dán Miểng Dùng Cho Ô Trang Trí

  • Hình dáng đế ô : Hình tròn
  • Độ cao : 10cm
  • Đường kính đế ô: 40cm
  • Trang trí: dán miểng hoa văn mosaic
  • Chất liệu đế ô: khung sắt và bê tông.
  • Trọng lượng đế ô: 40kg ( khách hàng có thể đặt  trọng lượng theo nhu cầu)

Đếô sắt tròn dán miểng có điểm nhấn chính là những đốm hoa nhỏ rất tinh tế, cổ điển.  Bề mặt được dán mosaic sang trọng, cổ điển và có khả năng chống thấm rất tốt.  Phần ống cắm ô được thiết kế ngay tâm dù với hai núm vặn giúp cố định trụ cột ô chắc chắn. Có thể nói sản phẩm chính không chỉ mang lại cho ô dù sự chắc chắn vững vàng mà còn là vẻ đẹp của sự cổ điển.

Xưởng sản xuất đếsắt tròn dán miểng dùng cho ô dù trang trí nghệ thuật giá rẻ

Đế ô  hiện nay trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã chủng loại. Nhưng có rất ít mẫu chân đế ô dù được trang trí một cách tỉ mỉ, hấp dẫn. Hầu hết những chỗ đó chỉ là bán đế ô. Nên khách hàng thường phải mua với giá thành cao hơn bình thường.

Xưởng sản xuất đế ô sắt tròn dán miểng được sản xuất  để phục vụ chủ yếu cho khách hàng mua du nghe thuat . Chandeodu.com có hơn  15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đế ô. Chắc chắn khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ có được những sản phẩm đế ô sắt tròn dán miểng giá rẻ mà chất lượng.

Bảng báo giá đế ô sắt tròn dán miểng

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm. Hãy liên hệ ngay để nhận bảng báo giá đế ô sắt tròn dán miểng mới nhất. Hoặc cập nhật bảng báo giá đế ô các loại. Thông tin về người cha chịu ướt che ô cho con.

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh
Tags :Dich Vu Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
error: Content is protected !!