Home » Chân Đế Ô Dù Che Nắng » Đế Ô Sắt Cao Cấp Chịu Nhiệt Sử Dùng Cho Ô Che Nắng Ngoài Trời

Đế Ô Sắt Cao Cấp Chịu Nhiệt Sử Dùng Cho Ô Che Nắng Ngoài Trời

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh

Đế ô sắt cao cấp là sản phẩm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Chúng được dùng cho các loại ô dù che nắng ngoài trời. Đế ô bền, giá cả phải chăng và dễ dàng thay thế khi hỏng. Dưới đây là các thông tin về sản phẩm.

Đặc điểm của đế ô sắt cao cấp chịu nhiệt

Đặc điểm của đế ô sắt cao cấp chịu nhiệt

Đếcó mâm được làm từ sắt dày, cứng độ bền cao. Bên ngoài được sơn tĩnh điện cao cấp, chống han rỉ, oxi hóa khi để ngoài trời. Bên trong là bê tông cốt thép giúp đế ô nặng hơn. Nhờ vậy ô che nắng luôn vững chãi khi gặp gió to hay va chạm.

  • Trọng lượng đế ô sắt cao cấp: 13kg
  • Mâm đế ô làm bằng sắt dày cao cấp.
  • Chất liệu trong đế ô: bê tông cốt thép
  • Chân cắm thân trục: Phi 32

Với trọng lượng vừa đủ, chất liệu làm đế có độ bền cao và không tốn nhiều chi phí.  Thêm nữa  đế ô có tính thẩm mỹ cao. Có thể nói đế ô sắt cao cấp chịu nhiệt là sự lựa chọn hàng đầu cho các loại ô dù che nắng ngoài trời.

Xưởng sản xuất đế ô sắt cao cấp chịu nhiệt giá rẻ cho ô che nắng cầm tay

Đế ô sắt cao cấp hiện rất thông dụng đối với các loại ô dù che nắng cầm tay.  Số lượng đơn vị bán đế ô sắt cũng khá nhiều . Tuy nhiên phần  lớn trong số đó là các cửa hàng buôn bán nhở lẻ. Có rất ít xưởng sản xuất đế ô sắt cao cấp chịu nhiệt. Nên khách hàng thường phải mua với giá thành rất cao.

Xưởng sản xuất đế ô sắt cao cấp chịu nhiệt thuộc  chandeodu.com. Là đơn vị có hơn 15 năm chuyên sản xuất các loại chân đế ô dù. Nên khách hàng yên tâm khi mua chân đế tại chúng tôi, sẽ có được sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá thành rẻ.

Khách hàng có thể tham khảo các mẫu ô dù khác tại xưởng sản xuất ô cầm tay tại đây.

Bảng báo giá đế ô sắt cao cấp chịu nhiệt

Đế ô sắt cao cấp chịu nhiệt là sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay. Khách hàng có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ. Để nhận bảng báo giá đế ô sắt cao cấp chịu nhiệt mới nhất. Hoặc báo giá  đế ô dù khác. Sự nguy hiểm của che ô khi đang điều khiển xe máy.

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh
Tags :Dich Vu Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
error: Content is protected !!