Home » Chân Đế Ô Dù Quán Cafe » Đế Ô Dù Đá Granite Cao Cấp Dùng Cho Quán Cafe

Đế Ô Dù Đá Granite Cao Cấp Dùng Cho Quán Cafe

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh

Đế ô dù đá granite cao cấp là mẫu đế ô hiện được sử dụng rất nhiều tại các không gian như: quán cafe, khu du lịch, khu vui chơi… Đế ô dù có mẫu mã hiện đại, lịch sự nên được dùng làm rất nhiều các loại ô dù khác nhau như: ô dù quán cafe, ô dù quảng cáo… Dưới đây là các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho đế dù đá granite

Đế Ô Dù Đá Granite Cao Cấp

Đặc điểm của đế ô dù đá granite cao cấp dùng cho quán cafe

Đế dù làm từ đá granite thường có chất lượng rất tốt. De du đá granite có khả năng chịu va đập rất cao, thường ít bị sứt mẻ trong quá trình sử dụng, hay di chuyển . Là mẫu có kiểu dáng bắt mắt nên thường được dùng làm đế ô dù quán cafe, ô dù trang trí…

  • Kích thước đế ô dù : 40x40x5 cm
  • Trọng lượng: 25 kg.
  • Hình dáng: hình chữ nhật, hình lục giác…
  • Chất liệu: Đá granite cao cấp
  • Lỗ  cắm thân trục ô dù: Phi 38
Kết quả hình ảnh cho đế dù đá granite

Xưởng sản xuất đế ô dù đá granite cao cấp

Đế ô  đá granite rất thịnh hành hiện nay. Bởi sản phẩm có rất nhiều ưu điểm so với các chất liệu khác. Đế ô dù ngoài có chất lượng tốt, rất bền khi sử dụng thì sản phẩm còn có hình thức bắt mắt, lịch sự. Đế du đá granite chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Xưởng sản xuất đế ô dù đá granite cao cấp dùng cho quán cafe

Xưởng sản xuất đếô dù đá granite  dùng cho quán cafe hiện nay không có nhiều. Chủ yếu là các cửa hàng buôn bán đếô dù đá granite nhỏ lẻ. Nên khách hàng thường phải mua với giá thành rất cao.

Chandeodu.com là đơn vị hàng đầu hiện nay trong sản xuất các loại đế ô dù . Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khách hàng khi đến với chúng tôi chắc chắn sẽ chọn được mẫu đế dù đá granite chất lượng tốt nhất. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu về xưởng sản xuất ô quán cafe.

Bảng báo giá đế ô dù đá granite cao cấp

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng báo giá đế ô dù đá granite cao cấp mới nhất. Hoặc bảng báo giá đế ô dù khác. Ô tàng hình che mưa có thực hay không.

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh
Tags :Dich Vu Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
error: Content is protected !!