Home » Chân Đế Ô Dù Quảng Cáo » Chân Đế Sắt Khung Tròn 5c Dùng Cho Ô Dù Quảng Cáo

Chân Đế Sắt Khung Tròn 5c Dùng Cho Ô Dù Quảng Cáo

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh

Chân đế được làm bảng sắt khung tròn sơn tĩnh điện. Khung rất cứng và chắc chắ, chống han gỉ và oxi hóa khi ở ngoài trời. Thời gian sử dụng đế ô dù lâu dài. Chân đế sắt  được dùng nhiều cho ô dù quảng cáo. Sử dụng nhiều tại các siêu thị, quán cafe, nhà hàng… Sau đây là những thông tin chính về chân đế sắt khung tròn 5c dùng cho ô dù quảng cáo.

Đặc điểm của chân đế sắt khung tròn 5c dùng cho ô dù quảng cáo

Chân đế sắt khung tròn 5c có độ bền cao. Khả năng giữ vững ô dù quảng cáo trước những cơn gió mạnh tốt. Đặc biệt được sử dụng từ những vật liệu thông dụng nên giá thành của đế sắt là rất rẻ. Thích hợp với hầu hết người sử dụng.

chân đế sắt khung tròn 5c dùng cho ô dù quảng cáo

  • Chất liệu làm đếô: Sắt sơn tĩnh điện.
  • Kích thước đế dù: Hình tròn, đường kính 45cm
  • Màu sơn: Đen, xanh…
  • Ổ cắm thân trụ: phi 32.

Chân đế ô dù quảng cáo làm bằng sắt khung tròn 5c không những có chức năng giữ vững chiếc ô khi gặp gió to. Mà với mức chi phí thấp chúng còn giúp khách hàng tiết kiệm khoản chi phí. Chúng cũng rất dễ mua, thay thế trong quá trình sử dụng.

Khách hàng tham khảo thêm các mẫu tại đây: https://duxinh.vn/o-du-quang-cao/

Xưởng sản xuất chân đế sắt khung tròn 5c giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở buôn bán chân đế sắt khung tròn 5c. Tuy nhiên phần lớn là nhập từ nơi khác về bán nên chất lượng không đảm bảo. Mà giá thành khách thường rất cao.

Xưởng sản xuất chân đế sắt khung tròn 5c giá rẻ. Hiện được chandeodu.com cung cấp chủ yếu cho các đơn vị sản xuất ô dù quảng cáo. Với kịnh nghiệm trong nhiều năm, chúng tôi chắc chắn làm khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như giá cả.

Bảng báo giá chân đếô dù sắt khung tròn 5c

Khách hàng có nhu cầu đặt mua chân đế ô dù sắt khung tròn 5c. Hãy liên hệ ngay để nhận bảng báo giá mới nhất. Hoặc có thể tham kháo báo giá chân đế ô dù sắt khác. Mẫu ô che nắng cho ô tô ngày nắng nóng.

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh
Tags :Dich Vu Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
error: Content is protected !!