Home » Chân Đế Ô Dù Quảng Cáo » Chân Đế Sắt Đúc Sơn Tĩnh Điện Ô Dù Quảng Cáo

Chân Đế Sắt Đúc Sơn Tĩnh Điện Ô Dù Quảng Cáo

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh

Chân đế được làm bằng sắt đúc rất chắc, độ bền cao. Bên ngoài sơn tĩnh điện công nghệ mới nhất cho nước sơn đều. Giúp tăng tối đa khả năng chống han gỉ, oxi hóa khi ở ngoài trời. Chân đế sắt đúc được dùng chủ yếu làm ô dù quảng cáo.  Sau đây là những thông tin chi tiết về chân đế sắt đúc sơn tĩnh điện ô dù quảng cáo.

Đặc điểm của chân đế sắt đúc sơn tĩnh điện ô dù quảng cáo

Đế ô dù sắt đúc nguyên khối nên có khả năng chống chịu va đập rất  tốt. Mà đế dù không bị bể, vỡ. Bên ngoài được sơn tĩnh điện cho màu sơn chân thực bắt mắt và khả năng chống han gỉ, oxi hóa khi ở ngoài trời.

  • Chất liệu chân ô dù: Sắt đúc nguyên khối
  • Kích thước chân ô: 2 kích thước thông dụng: 30cm x 8cm, 45cm x 21cm (R x L)
  • Màu sơn: Đen, đỏ, xanh… Sơn tĩnh điện công nghệ cao.
  • Ổ cắm thân trụ ô quảng cáo: phi 32

Chân đế ô dù sắt  đúc sơn tĩnh điện có độ bền rất cao. Với trọng lượng lớn giúp dù quảng cáo khi gặp gió to hay thời tiết xấu luôn vững chãi. Đặc biệt chân đế ô được đúc nguyên khối và sơn tĩnh điện nên mang lại sự chắc chắn cho ô dù.

Xưởng sản xuất chân đếsắt đúc sơn tĩnh điện giá rẻ dùng làm ô chính tâm

Hiện nay trên thị trường chủ yếu là các cơ sở bán chân đế sắt đúc sơn tính điện. Mà rất ít xưởng sản xuất ra. Do đó khách hàng thường phải mua với giá thành rất cao.

Xưởng sản xuât chân đế sắt đúc sơn tĩnh điện của chandeodu.com. Được sản xuất trực tiếp tại xưởng chủ yếu phục vụ làm ô chính tâm. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất chân đế ô dù. Với hơn 18 năm kinh nghiệm. Khi đến với chúng tôi khách hàng chắc chắn sẽ có được những chiếc chân đếsắt đúc sơn tĩnh điện giá rẻ mà chất lượng. Tham khảo thêm các mẫu ô chính tâm: https://duxinh.vn/o-du-chinh-tam/

Bảng báo giá chân đế sắt đúc sơn tĩnh điện

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận bảng báo giá chân đế sắt đúc sơn tĩnh điện mới nhất. Ô che mưa cho sinh viên.

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh
Tags :Dich Vu Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
error: Content is protected !!