Home » Chân Đế Ô Dù Ngoài Trời » Chân Đế Gang Đúc Nguyên Khối 3 Chân Dùng Cho Ô Dù Ngoài Trời

Chân Đế Gang Đúc Nguyên Khối 3 Chân Dùng Cho Ô Dù Ngoài Trời

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh

Chân đế gang đúc nguyên khối hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng. Chân đế ô được làm từ gang nguyên khối. Chất liệu gang bền, có khả năng chịu va chạm tốt. Hiện tại có hai mẫu thông dụng nhất là loại 3 chân và 5 chân. Chân đế gang thường được dùng nhiều cho ô dù ngoài trời loại chính tâm. Sau đây là đặc điểm chi tiết của chân đế gang đúc nguyên khối 3 chân.

Đặc điểm của chân đế gang đúc nguyên khối 3 chân

Chân đếlà bộ phận hết sức quan trọng của chiếc ô. Chân đế ô có chức năng quan trọng giúp ô dù đứng vững khi gặp gió to. Chan de o được sản xuất bởi chandeodu.com được làm từ gang nguyên khối. Sau đây là những đặc điểm của chân đếgang đúc nguyên khối 3 chân.

chân đế gang đúc nguyên khối 3 chân

  • Trọng lượng chân đế ô: 7kg
  • Chất liệu : gang
  • Đường kính chân đế ô: 40cm x cao 15cm
  • Chân cắm thân trục ô  : phi 32
  • Màu sắc chân đế ô: theo màu sơn yêu cầu (màu phổ thông xanh lá cây, đen)

Với những đặc điểm nêu trên có thể thấy chân đế gang đúc nguyên khối là mẫu rất thích hợp sử dụng cho ô dù ngoài trời. Chân đế ô được làm bằng gang có khả năng chống han rỉ, oxi hóa rất  cao khi để ngoài trời. Ngoài ra chân đế ô bằng gang có kích thước gọn nhẹ rất dễ trong quá trình di chuyển. Khách hàng không phải mất nhiều sức. Ưu việt hơn hẳn chân đế ô làm bằng các vật liệu khác.

Xưởng sản xuất chân đế gang đúc nguyên khối 3 chân cho ô dù ngoài trời lệch tâm

Trên thị trường hiện nay không có nhiều đơn vị sản xuất chân đế ô bằng gang. Phần nhiều chủ yếu là bán chân đế ô dù ngoài trời lệch tâm do đơn vị khác sản xuất. Do đó sản phẩm thường có giá thành cao.

Xưởng sản xuất chân đế ô dù do chadeodu.com sản xuất là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.  Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, hệ thống máy móc sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ có được những chân đế gang đục nguyên khối 3 chân chất lượng tốt nhất. Từ đó khách hàng yên tâm khi sử dụng chân đế cho ô dù ngoài trời. khách hàng có thể tìm hiểu tại xưởng sản xuất ô lệch tâm

Bảng báo giá chân đế gang đúc nguyên khối 3 chân

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay. Để nhận được bảng báo giá chân đế gan đúc nguyên khối 3 chân cho ô dù ngoài trời mới nhất. Hoặc liên hệ để nhận bảng báo giá chân đế ô dù khác mới nhất. Thông tin về dù thông minh tự che nắng tại Mỹ

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh
Tags :Dich Vu Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
error: Content is protected !!