Home » Chân Đế Ô Dù Lệch Tâm » Chân Đế Dù Bê Tông Trang Bị Bánh Xe Cho Ô Lệch Tâm

Chân Đế Dù Bê Tông Trang Bị Bánh Xe Cho Ô Lệch Tâm

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh
Hình ảnh có liên quan

Chân Đế Dù Bê Tông Trang Bị Bánh Xe

Chân đế dù bê tông hiện nay rất phổ, chúng được sử dụng nhiều cho các loại ô dù che nắng ngoài trời. Chân đế dù bê tông thường được trang bị thêm bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển ô dù tới các vị trí khác nhau. Người dùng cũng đỡ mất nhiều sức khi di chuyển. Sau đây là các đặc điểm của chân đế dù bê tông trang bị bánh xe.

Đặc điểm của chân đế dù bê tông trang bị bánh xe.

Chân đế dù được làm bằng khung sắt đổ bê tông, có trọng lượng lớn.  Nhờ vậy khi gặp gió to ô dù không bị nghiêng, đổ. Đặc biệt chan de du được trang bị bánh xe chịu lực. Khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển ô dù hơn tới các vị trí mong muốn. Dưới đây là những đặc điểm của loại chân đế dù này.

  • Trọng lượng chân đế dù: ~ 55kg
  • Chất liệu làm bằng khung sắt đổ bê tông.
  • Chân đế trang bị bánh xe chịu lực.
  • Kích thước (dài x rộng x cao): 65 x 45 x 7.5 cm.
  • Công dụng: dựng các sản phẩm ô dù ngoài trời.

Xưởng sản xuất chân đế dù bê tông trang bị bánh xe giá rẻ

Với những đặc điểm trên thì chân đế dù bê tông là sự lựa chọn tốt cho các loại ô dù che nắng ngoài trời. Sản phẩm không chỉ giúp ô dù chắc chắn ở ngoài trời mà còn giúp người dùng dễ dàng di chuyển mà không tốn nhiều sức. Ngoài ra còn hạn chế va chạm trong quá trình di chuyển.

Xưởng sản xuất chân đế bê tông trang bị bánh xe giá rẻ dùng làm ô dân dụng

Hiện có rất nhiều cửa hàng bán chân đế dù bê tông. Tuy nhiên những khách hàng thường phải mua với giá thành khá cao, mà chất lượng lại không đảm bảo.

Chandeodu.com là đơn vị chuyên sản xuất chân  đế dù. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng với hệ thống máy mọc thiết bị hiện đại. Nên chúng tôi sẽ mang tới khách hàng sản phẩm chân dế dù bê tông trang bị bánh xe  giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi đã phát minh lại cái ô để cải tiến chúng khác đi.

Bảng báo giá chân đế dù bê tông trang bị bánh xe

Khách hàng có nhu cầu tham khảo, đặt mua sản phẩm. Vui lòng liên hệ ngay để có bảng báo giá chân đế dù bê tông trang bị bánh xe mới nhất. Hoặc liêu hệ nhận bảng báo giá chân đế ô dù các loại. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại xưởng sản xuất ô dân dụng tại đường link sau: https://oduvietnam.com/xuong-san-xuat-o-du-dan-dung/

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh
Tags :Dich Vu Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
error: Content is protected !!