Home » Chân Đế Ô Dù Chính Tâm » Chân Đế Đá Tự Nhiên Tròn Dùng Cho Ô Dù Chính Tâm

Chân Đế Đá Tự Nhiên Tròn Dùng Cho Ô Dù Chính Tâm

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh

Chân đế được làm từ đá tự nhiên. Đá rất cứng, không bị han gỉ hay ảnh hưởng khi ngoài trời. Chân đế đá tự nhiên có mẫu mã đẹp, bắt mắt. Và được dùng chủ yếu cho ô dù chính tâm. Sau đây là các thông tin chi tiết về chân đế đá tự nhiên tròn dùng cho ô dù chính tâm.

Đặc điểm của chân đế đá tự nhiên tròn dùng cho dù chính tâm

Chân đế đá tự nhiên có độ bền cao. Không bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết bên ngoài. Khả năng chống chịu va đập tốt. Đế dù đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao. Khi sử dùng cho dù chính tâm sẽ giúp dù thêm bắt mắt và đẹp hơn.

chân đế đá tự nhiên tròn dùng cho ô dù chính tâm

  • Chất liệu chân dù: Bằng đá tự nhiên.
  • Kích thước đế: 45cm x 21cm (R x L)
  • Ổ cắm thân trục: phi 38
  • Màu sắc đế dù: nhiều màu.

Chân dù đá tự nhiên tròn có độ bền rất cao. Đặc điểm không chịu ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài nên thời gian sử dụng lâu dài. Thêm nữa hình thức chất liệu bằng đá tự nhiên nhiều màu sắc đẹp, bắt mắt. Nên sẽ làm đẹp không những cho chiếc ô chính tâm mà còn cả không gian người dùng.

Xưởng sản xuất chân đế đá tự nhiên tròn giá rẻ dùng cho ô dù chính tâm quảng cáo

Chân đế trên thị trường hiện nay  khá nhiều loại chân đế bằng chất liệu khác nhau như: chân đế đá granite, bằng sắt, bê tông… . Tuy nhiên chủ yếu các cơ sở đó chỉ bán chân đế đá tự nhiên tròn. Mà  số lượng xưởng sản xuất ra lại rất ít. Chính vì vậy người dùng thường phải mua với giá thành rất cao, chất lượng lại không đảm bảo. chân đế dù quảng cáo làm bằng đá

Xưởng sản xuất chân đế đá tự nhiên tròn được chandeodu.com trực tiếp sản xuất. Chân đế được dùng cho ô quảng cáo. Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất chân đế ô dù. Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ có được những chiếc chân đế đá tự nhiên tròn giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Bảng báo giá chân đếô dù đá tự nhiên tròn

Khách hàng có nhu cầu đặt mua cây dù . Hãy liên hệ ngay để nhận được bảng báo giá chân đế ô dù đá tự nhiên tròn mới nhất. Hoặc có thể tham khảo bảng báo giá các mẫu chân đế ô dù khác.

© Copyright 2013, All Rights Reserved. | Powered by WordPress | Designed by bdayh
Tags :Dich Vu Seo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
error: Content is protected !!